Cuồng nhiệt cùng fan cuồng Quỷ đỏ với thân hình bốc lửa

 

Trong khoảng thời gian gần đây PHM không ai không biết tới người đẹp nóng bỏng cũng là fan cuồng Man Utd. Cái tên Sofia Jaramillo khi nói tới CĐV cuồng nhiệt của Manchester Unites. Và người đẹp bốc lửa được người hâm mộ “quỷ đỏ” gọi bằng cái tên ‘ Nữ thần của quỷ đỏ”.

Hiện tại Sofia Jaramillo là người mẫu và cũng là diễn viên nổi tiếng tại xứ sở Colombia. Đặc biệt cô còn là MC  nổi tiếng tại xứ sở người đẹp. Trong giới người đẹp tại Colombia sức nóng của cô nàng hot girl bốc lửa được khá đông đảo người biêt đến. Mặt khác trong bóng đá cô không bao giờ bỏ lỡ một trận thi đấu nào của Man Utd .

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng sức quyến rũ không thể chối từ của cô người mẫu cùng soi kèo bóng đá Anh hôm nay nhé :

cuong-nhiet-cung-fan-cuong-quy-do-voi-hinh-boc-lua

Cùng 12bet đón xem những hình ảnh hot girl nóng bỏng nhất hiện na.cuong-nhiet-cung-fan-cuong-quy-do-voi-hinh-boc-lua0 cuong-nhiet-cung-fan-cuong-quy-do-voi-hinh-boc-lua1 cuong-nhiet-cung-fan-cuong-quy-do-voi-hinh-boc-lua2 cuong-nhiet-cung-fan-cuong-quy-do-voi-hinh-boc-lua3 cuong-nhiet-cung-fan-cuong-quy-do-voi-hinh-boc-lua4 cuong-nhiet-cung-fan-cuong-quy-do-voi-hinh-boc-lua5 cuong-nhiet-cung-fan-cuong-quy-do-voi-hinh-boc-lua6 cuong-nhiet-cung-fan-cuong-quy-do-voi-hinh-boc-lua7 cuong-nhiet-cung-fan-cuong-quy-do-voi-hinh-boc-lua8

XEM THÊM : Ariel Winter mập mạp nhưng đầy quyến rũ

Related posts