Katie Danzer tung ảnh nóng bỏng đốt cháy mắt cánh mày râu

Hoa hậu người Mexico vào năm 2013, Katie Danzer sang Mỹ để phát triển sự nghiệp người mẫu của mình. Trở thành người mẫu thời trang danh tiếng trong làng thời trang Mỹ khi thử sức với vai trò thiết kê, cô cũng thu về những thành công lớn.

Với thân hình bốc lửa, không chỉ 3 vòng cuốn hút mà Katie còn sở hữu khuôn mặt ưa nhìn và đốt cháy đôi mắt cánh mày râu.

katie-danzer-tung-anh-nong-bong-dot-chay-mat-canh-may-rau1

Đặc biệt Katie Danzer là người rất đam mê các môn thể thao. Đây cũng là bí quyết giúp cô có ngoại hình gần như hoàn hảo và Katie hâm mộ cuồng nhiệt ngôi sao bóng rổ Lebron James .

katie-danzer-tung-anh-nong-bong-dot-chay-mat-canh-may-rau6katie-danzer-tung-anh-nong-bong-dot-chay-mat-canh-may-rau katie-danzer-tung-anh-nong-bong-dot-chay-mat-canh-may-rau2 katie-danzer-tung-anh-nong-bong-dot-chay-mat-canh-may-rau3 katie-danzer-tung-anh-nong-bong-dot-chay-mat-canh-may-rau4 katie-danzer-tung-anh-nong-bong-dot-chay-mat-canh-may-rau5 katie-danzer-tung-anh-nong-bong-dot-chay-mat-canh-may-rau7 katie-danzer-tung-anh-nong-bong-dot-chay-mat-canh-may-rau8 katie-danzer-tung-anh-nong-bong-dot-chay-mat-canh-may-rau9 katie-danzer-tung-anh-nong-bong-dot-chay-mat-canh-may-rau10

Related posts