Man Utd dự dịnh đổi mẫu áo vào mùa tới

Theo thông tin rỏ rỉ khả năng trong mùa tới mẫu áo đấu của Man Utd sẽ ra mắt màu mới lạ và có in hình biểu tượng sân Old Trafford

man-utd-du-dinh-doi-mau-ao-vao-mua-toi

Thông tin rò rỉ là bản thiết kế mẫu áo đấu của Quỷ Đỏ trong mùa tới sẽ có nhiều thay đổi và đặc biệt ở chỗ nó được in hình biểu tượng của sân Old Trafford. Với biểu tượng là bộ ba George Best, Dennis Law và Bobby Charlton cùng logo của nhà tài trợ áo đấu Chevrolet. Theo tờ SportMail, đây là mẫu áo đấu được đánh giá và ủng hộ cao nhất của fan hâm mộ.

Vào mùa hè năm ngoái, đối tác tài trợ áo đấu Adidas đã tổ chức cuộc thi thiết kế áo đấu cho MU và có khá nhiều mẫu thiết kế được gửi về nhà tổ chức. Hơn 100 mẫu được lọt vào vòng bình chọn và một số nhân vật quan trọng của MU sẽ lựa chọn đưa ra quyết định cuối.

man-utd-du-dinh-doi-mau-ao-vao-mua-toi1

Với sự đánh giá cao của keonhacai  bản thiết kết về biểu tượng của sân Old  mẫu áo đấu trên trở thành trang phục thứ 3 trong mùa giải năm sau.
Biểu tượng của sân bóng thành Manchester là những huyền thoại đã giúp CLB nước Anh đầu tiên đoạt cup vô địch các câu lạc bộ châu Âu 1968.

Related posts