Neymar được Elettra Lamborghini cô nàng danh gia vọng tộc để ý

Elettra Lamborghini Miura được sinh ra ở Bologna (Italia) và là cháu gái cưng của người sáng lập hãng xe hơi siêu sang Lamborghini. Cô nàng sinh năm 1994 thuộc gia đình danh gia vọng tộc nhưng cô rất thần tượng tiên đạo Neymar.

Theo như nhà cái m88 Hiện tại Elettra đang dự định đi gặp chàng tiền đạo để nói hết những điều trong lòng mình. Ngoài gia thế khủng Elettra còn sỡ hữu thân hình bốc lửa và những hình săm độc đáo trên cơ thể. Đặc biệt cô còn là ngôi sao nổi tiếng của MTV Super Shore.

Thôi không dài dòng nữa, chúng ta cùng chiêm ngưỡng vẽ đẹp cùng thân hình tuyệt hảo đó nha :

neymar-duoc-elettra-lamborghini-co-nang-danh-gia-vong-toc-de-y neymar-duoc-elettra-lamborghini-co-nang-danh-gia-vong-toc-de-y1 neymar-duoc-elettra-lamborghini-co-nang-danh-gia-vong-toc-de-y2 neymar-duoc-elettra-lamborghini-co-nang-danh-gia-vong-toc-de-y3 neymar-duoc-elettra-lamborghini-co-nang-danh-gia-vong-toc-de-y4 neymar-duoc-elettra-lamborghini-co-nang-danh-gia-vong-toc-de-y5 neymar-duoc-elettra-lamborghini-co-nang-danh-gia-vong-toc-de-y6 neymar-duoc-elettra-lamborghini-co-nang-danh-gia-vong-toc-de-y7 neymar-duoc-elettra-lamborghini-co-nang-danh-gia-vong-toc-de-y8 neymar-duoc-elettra-lamborghini-co-nang-danh-gia-vong-toc-de-y9

Vào 12bet xem những hình ảnh siêu maaux hot nhất. Quả là tài sắc vẹn toàn phải không các bạn.. ^^ Chúc các bạn có những giây phút giải lao thoải mái.

 

Related posts