Sức hút của Soledad Fandino khiến tất cả phải ngước nhìn

Nữ diễn viên Soledad Fandino sinh năm 1982, với thân hình cực kỳ quyến rũ với 3 vòng cực chuẩn và khuôn mặt xinh như thiên thần được mệnh danh là nữ hoàng đồ lót.
Năm 2010 nữ diễn viên Soledad Fandino có mối tình với tiền đạo diển trai thua cô tới 5 tuổi Higuain. Tuy với thân hình mê hoặc bao nhiêu người nhưng sau một thời gian chân dài Soledad không giữ chân được Higuain bởi anh quá đa tình. Mặc dù có một thời gian cặp đôi Soledad và Higuain một thời gian được mọi người gọi là cặp đôi vàng.

Chúng ta cùng ngắm nhan sắc tuyệt vời của cô người mẫu đó nha :

suc-hut-cua-soledad-fandino-khien-tat-ca-phai-nguoc-nhin suc-hut-cua-soledad-fandino-khien-tat-ca-phai-nguoc-nhin2 suc-hut-cua-soledad-fandino-khien-tat-ca-phai-nguoc-nhin3 suc-hut-cua-soledad-fandino-khien-tat-ca-phai-nguoc-nhin4 suc-hut-cua-soledad-fandino-khien-tat-ca-phai-nguoc-nhin5 suc-hut-cua-soledad-fandino-khien-tat-ca-phai-nguoc-nhin6 suc-hut-cua-soledad-fandino-khien-tat-ca-phai-nguoc-nhin8 suc-hut-cua-soledad-fandino-khien-tat-ca-phai-nguoc-nhin9 suc-hut-cua-soledad-fandino-khien-tat-ca-phai-nguoc-nhin11 suc-hut-cua-soledad-fandino-khien-tat-ca-phai-nguoc-nhin12 suc-hut-cua-soledad-fandino-khien-tat-ca-phai-nguoc-nhin13

 

>> Xem thêm: Link vào 12 bet mới nhất hôm nay

Related posts