Vẻ đẹp sexy của Léa Seydoux thiêu đốt ánh mắt cánh mày râu

12bet cho biết Léa Seydoux một nữ diễn viên và người mẫu Pháp sinh năm 1985. Cô là cháu gái của chủ tịch hàng phim Gaumont nổi tiếng nước Pháp. Mặc dù với chiều cao khiêm tốn 1m68 trong giới người mẫu nhưng với gương mặt và thân hình hoàn hảo nhưng cô vẫn trở thành người mẫu được đông đảo người biết đến.

Năm 2006 cô tham gia vào làng điện ảnh trong vai diễn phim “Mos Copines” nhưng Léa Seydoux vẫn chưa  được biết đến nhiều. Nhưng tới năm 2009 cô được đề cử cho giải thưởng Cesar cho nữ diễn viên triển vọng nhất cho vai diễn trong bộ phim La Belle personne.

Chúng ta cùng ngắm thân hình cùng gương mặt tuyệt vời này nha :

ve-dep-sexy-cua-lea-seydoux-thieu-dot-anh-mat-canh-may-rau ve-dep-sexy-cua-lea-seydoux-thieu-dot-anh-mat-canh-may-rau1 ve-dep-sexy-cua-lea-seydoux-thieu-dot-anh-mat-canh-may-rau2 ve-dep-sexy-cua-lea-seydoux-thieu-dot-anh-mat-canh-may-rau3 ve-dep-sexy-cua-lea-seydoux-thieu-dot-anh-mat-canh-may-rau4 ve-dep-sexy-cua-lea-seydoux-thieu-dot-anh-mat-canh-may-rau5 ve-dep-sexy-cua-lea-seydoux-thieu-dot-anh-mat-canh-may-rau6 ve-dep-sexy-cua-lea-seydoux-thieu-dot-anh-mat-canh-may-rau7 ve-dep-sexy-cua-lea-seydoux-thieu-dot-anh-mat-canh-may-rau8 ve-dep-sexy-cua-lea-seydoux-thieu-dot-anh-mat-canh-may-rau9

Related posts